Spicy Octopus

Ingredients
ปลาหมึก
500
กรัม
หัวหอมใหญ่
1/2
หัว
แครอท
50
กรัม
พาสลี่ญี่ปุ่น (ใช้ขึ้นฉ่ายแทนได้)
50
กรัม
น้ำมันงาบริสุทธิ์ 100% ซันซอส
1/2
ช้อนโต๊ะ
พริกชี้ฟ้า
1
เม็ด
กระเทียมสับ
1
ช้อนโต๊ะ
ต้นหอมญี่ปุ่น
35
กรัม
เมล็ดงาคั่ว
 
 
ซอสหมักปลาหมึก :
 
 
พริกป่นเกาหลี
4
ช้อนโต๊ะ
โกชูจัง (ซอสพริกเกาหลี)
2
ช้อนโต๊ะ
ซีอิ๊วขาว
2
ช้อนโต๊ะ
น้ำตาล
3
ช้อนชา
กระเทียมสับ
1
ช้อนโต๊ะ
เหล้าสำหรับทำอาหาร
1
ช้อนโต๊ะ
ล้างปลาหมึก :
 
แป้งสาลี
5
ช้อนโต๊ะ
เกลือ
1
ช้อนโต๊ะ
ต้มปลาหมึก :
 
 
เกลือ
1
ช้อนชา
เหล้าสำหรับทำอาหาร
1
ช้อนโต๊ะ

Cooking Directions