Horeca Supply

cal-icon ช่วยลดปัญหาเรื่องต้นทุนไม่คงที่ ประหยัดเวลา
ประหยัดคน ไม่ต้องทำซอสสูตรต่างๆเอง
รสชาติซอสต่างๆ อร่อยเหมือนเดิมทุกครั้ง
ไม่ถูกลูกค้าบ่น
ไม่ต้องง้อกุ๊ก ใครๆก็เปิดร้านได้ เพราะหัวใจสำคัญของร้านชาบู/ปิ้งย่าง คือน้ำจิ้ม และน้ำซุปส่วนเรื่อง วัตถุดิบอื่นๆ เช่น หมู เนื้อ ไก่ ฯลฯ สามารถหาซื้อได้ทั่วไป
ผลิตภัณฑ์ทุกชนิดของซ้นซอส ปลอดภัย สำหรับผู้บริโภค
ทั้งในประเทศ และต่างประเทศ (เราใช้มาตรฐานเดียวกัน)
ผลิตด้วยเครื่องจักร และกระบวนการผลิตที่ทันสมัย ปลอดภัย
ต่อผู้บริโภค ผลิตภัณฑ์ทุกชนิดได้รับการ รับรองคุณภาพโดย
สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา(อ.ย.) และมาตรฐาน
GMP และ HACCP และมาตรฐานISO 9001 และ ISO 14001
และ ฮาลาล
cal-icon บริการจัดส่งสินค้ารวดเร็ว ในกรุงเทพฯ และปริมณฑล
ท่านจะได้รับสินค้าภายใน 3 วัน สำหรับลูกค้า
ต่างจังหวัด ท่านจะได้รับสินค้าภายใน 7 วัน
(นับจากวันโอนเงิน และไม่นับรวมวันหยุด
เสาร์-อาทิตย์ วันหยุดนักขัตฤกษ์)
บริการให้คำปรึกษาฟรี สำหรับร้านอาหารเปิดใหม่
มีสินค้าหลากหลายให้เลือก

รายการสินค้า

supply-pack
dot น้ำจิ้มสุกี้ สูตร กวางตุ้ง
dot น้ำจิ้มสุกี้ สูตร งาขาว
dot น้ำจิ้มหมูกะทะ
dot น้ำจิ้มสุกี้ซีฟู๊ด
dot ซอสพอนซึ
dot น้ำจิ้มไก่พริกกะเหรี่ยง
dot ซอสปรุงน้ำซุป รสชาบู ชาบู
dot ซอสปรุงน้ำซุป รสเย็นตาโฟ
dot น้ำมันงาบริสุทธิ์ 100%
dot ซอสหม่าล่า
dot น้ำจิ้มสุกี้ สูตร พริกกะเหรี่ยง
dot น้ำจิ้มสุกี้ สูตร เจ
dot น้ำจิ้มสุกี้ สูตร เต้าหู้ยี้
dot น้ำยำสำเร็จรูป
dot น้ำจิ้มบาร์บีคิว
dot ซอสพริกกะเหรี่ยง
dot ซอสปรุงน้ำซุป รสต้มยำ
dot เส้นต๊อก (เกาหลี)
dot น้ำพริกเผาไทย
hotline-pic